108engine.com
Follow us     
  • หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา


เอพี ฮอนด้า ทุ่ม150ล้านบาท ดึงแมนยู-ลิเวอร์พูล ลุยตลาดไทยโดย...ASTVผู้จัดการออนไลน์ (27 พ.ค. 2554)ค่ายยักษ์มอเตอร์ไซค์ “ฮอนด้า” เปิดดีลกระหึ่มวงการ จับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต และ ลิเวอร์พูล เซ็นสัญญา 3 ปี ร่วมเป็นพันธมิตรทำกิจกรรมการตลาดแบบ“สปอร์ต ไลฟ์สไตล์” คาดใช้เงินในการนี้ไม่ต่ำกว่า 150 ล้านบาท

นายจิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยในงานแถลงข่าววานนี้(25 พ.ค.) ที่ แคร์ริงตัน เทรนด์นิง กราวด์ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต ประเทศอังกฤษ ว่า บริษัทได้เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต เป็นเวลา 3 ปีนับจากนี้ไป เพื่อรองรับการทำกิจกรรมการตลาดรูปแบบ “สปอร์ต ไลฟ์สไตล์”

“ไม่เพียงฮอนด้าจะมีรถจักรยานยนต์คุณภาพเพื่อลูกค้าชาวไทยเท่านั้น แต่เราจะสร้างความสุขให้กับลูกค้าในรูปแบบของกิจกรรมต่างๆ ผ่านแบรนด์แมสเซส ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหา ดังนั้นการเป็นOfficial Partner ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต อันเป็นสโมสรที่คนไทยชื่นชอบ จะช่วยส่งตรงความมันแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน และจะเป็นความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปี ส่วนรายละเอียดของแคมเปญนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้”

สำหรับที่ผ่านมาบริษัทดำเนินกลยุทธ์การตลาดผ่านกิจกรรมฟุตบอลในหลายรูปแบบ ทั้งสนับสนุนการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2006 ฟุตบอลยูโร 2008 สนับสนุนการมาเยือนประเทศไทยของสโมสรลิเวอร์พูล ในปี 2009 ต่อเนื่องด้วยฟุตบอลโลก 2010 ที่ชวนลูกค้าเกาะกระแสทีมชาติอังกฤษ พร้อมลุ้นรับรถจักรยานยนต์ “ฮอนด้า สกูปปี้ ไอ” และล่าสุดกับการเป็น Official Partner ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต พร้อมทำกิจกรรมความสนุกในรูปแบบต่างๆ ซึ่งบริษัทหวังว่าจะได้การตอบรับจากลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างดี

ด้านเซอร์ อเล็ก เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต กล่าวว่า ในนามของทีม รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า พร้อมมอบความสุขให้ลูกค้าชาวไทยตลอด 3 ปีนับจากนี้ไป ขณะเดียวกันยังรู้สึกประทับใจแฟนคลับที่ชื่นชอบทีม แมนฯยู เป็นจำนวนมาก และขอขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจ ซึ่งเราจะสร้างผลงานที่ยิ่งใหญ่ต่อไป

ส่วนนาย ริชาร์ด อาร์โนล์ด คอมเมอร์เชียล ไดเรกเตอร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต ฟุตบอลคลับ กล่าวว่า ขอต้อนรับ เอ.พี. ฮอนด้าเข้าสู่ครอบครัวของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต เราตื่นเต้นและยินดีกับการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้ เหนืออื่นใดเรามั่นใจในศักยภาพของ เอ.พี. ฮอนด้า ซึ่งเป็นค่ายรถจักรยานยนต์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่จะสร้างความน่าสนใจ และนำสิ่งใหม่ๆเข้าสู่ตลาดได้เป็นอย่างดี

นอกจากการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต แล้ว บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า ยังได้เซ็นสัญญา3 ปีเป็น Official Partner กับ สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ เช่นเดียวกัน

โดยนายจิอากิ คาโต เปิดเผยว่า สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต และลิเวอร์พูล ถือเป็นสโมสรระดับตำนานของโลก ที่สำคัญยังมีแฟนคลับในไทยมากที่สุด หรือรวมกันประมาณ 70% ของแฟนฟุตบอลอังกฤษในประเทศไทย ส่วนรายละเอียดการร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับทั้งสองสโมสร บริษัทจะจัดแถลงข่าวอีกครั้งที่ประเทศไทยเร็วๆนี้

ด้านเอียน รัช อดีตกองหน้าชื่อดังของ ลิเวอร์พูล กล่าวในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของสโมสรว่า ยินดีที่ได้มีส่วนร่วมกับแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ของ เอ.พี. ฮอนด้า ในครั้งนี้ และหวังว่าคนไทยจะมีความสุขกับกิจกรรมต่างๆที่จะได้ทำร่วมกัน

อย่างไรก็ตามในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจระหว่าง เอ.พี.ฮอนด้า กับ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต และลิเวอร์พูล ยังไม่มีการเปิดเผยมูลค่าของสัญญา แต่แหล่งข่าวระดับสูงของฮอนด้าคาดว่า ทั้งสองข้อตกลงนี้ต้องใช้เงินรวมกันประมาณ 150 ล้านบาท ส่วนรายละเอียดต่างๆของแคมเปญน่าจะมีการแถลงข่าว อย่างเป็นทางการที่ประเทศไทยอีกครั้ง

......................................................................................


กติกาแสดงความคิดเห็น
      1. กรุณาแสดงความเห็นอย่างสุภาพสร้างสรรค์ ไม่ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย บุคคล/สถาบันอื่น
      2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
แสดงความคิดเห็น"สเปค/ราคา รถยนต์-จักรกลเกษตร"

ข่าวเด่น Hot News
โตโยต้าแชมป์แบรนด์
รถมูลค่าสูงสุด
อีซูซุ ครบรอบ 60 ปี ส่ง "มิว-เอ็กซ์"ใหม่
มาสด้า เปิดตัวรถ 6รุ่น ดันเป้ายอด 5หมื่นคัน
ยามาฮ่า เล็งส่งรถใหม่ 4รุ่น ลุย ลุยตลาดปี2017
จับตา 4 ธุรกิจมาแรง เกาะ เทรนด์บิ๊กไบค์บูม
สยามคูโบต้า ปี60 ขอโต10%
หมวดรถอีโคคาร์ -รถกระบะ หมวดรถจักรยานยนต์ หมวดรถแทรกเตอร์-รถเกี่ยวข้าว หมวดเครื่องยนต์อเนกประสงค์
โปรโมชั่น รถอีโคคาร์ ทุกรุ่น สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ เอที โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ ทุกรุ่น สเปค-ราคา เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า
สเปค-ราคา รถอีโคคาร์ สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ ครอบครัว สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Kubota สเปค-ราคา เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ 2ประตู สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ ออฟโรด สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Yanmar สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ แค็บ สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ สปอร์ต สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ New Holland สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ 4ประตู สเปค-ราคา รถบิ๊กไบค์ Honda สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ John Deere สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า
สเปค-ราคา รถอเนกประสงค์ PPV   สเปค-ราคา รถเกี่ยวนวดข้าว คูโบต้า ฯลฯ  

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา Advertise
  Copyright © 2000 - 2017  108EngineDotCom. All Rights Reserved   © สงวนลิขสิทธิ์