108engine.com
  • หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

ยันม่าร์ จับมือ แมนยูฯ เปิดตัวแทรกเตอร์รุ่นลิมิเต็ด
51แรงม้า รุกตลาดเกษตรกรยุคใหม่

 ข่าวประชาสัมพันธ์ (4 มี.ค. 2559) [2957 Views]


มร. โคจิ ยามาชิตะ ประธานบริหารบริษัท ยันม่าร์ เอส.พี. จำกัด เปิดเผยว่า ยันม่าร์และสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความสัมพันธ์ที่ดีและให้การสนับสนุนซึ่งกันและกันในด้านของกีฬามาตั้งแต่ปี 2555 ในปีนี้ทางยันม่าร์และสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ก้าวไปอีกขั้นด้วยผสมผสานจุดเด่นของ ทั้งสองแบรนด์บนรถแทรกเตอร์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น YANMAR LIMITED EDITION TRACTOR X MANCHESTER UNITED EF514MU ขึ้นเป็นครั้งแรก พร้อมปรับภาพลักษณ์ยันม่าร์ขึ้นเป็นพรีเมี่ยมแบรนด์ โดยหวังรุกตลาดเกษตรกรยุคใหม่ หรือ Smart Farmer

สำหรับรถแทรกเตอร์ YANMAR LIMITED EDITION TRACTOR X MANCHESTER UNITED EF514MU นั้นออกแบบโดยเน้นการผสมผสานดีไซน์ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง พร้อมลุยได้ทุกสนาม ด้วยรูปลักษณ์ของแทรกเตอร์ระดับพรีเมี่ยม ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะพันธุ์แกร่งและสุดยอด เทคโนโลยี ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงานของเกษตรกร อาทิ เครื่องยนต์ดีเซล TNV ไดเร็คอินเจคชั่น 51 แรงม้า ที่มาพร้อมกับปั๊มลูกสูบ Mono Plunger เผาไหม้หมดจด ประหยัดน้ำมัน เกียร์เมจิกรีเวอร์เซอร์ เดินหน้า 9 เกียร์ ถอยหลัง 9 เกียร์ เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็ว ควบคุมง่าย พวงมาลัยระบบช่วยผ่อนแรงแบบไฮโดรสแตติก (Hydrostatic Power Steering) เพลาอำนวยกำลัง (PTO) พร้อมระดับความเร็วที่มีให้เลือกถึง 2 ระดับ และปั้มไฮดรอลิคขนาดใหญ่ สร้างอัตราการไหลได้สูงถึง 33.4 ลิตร/นาที ทำให้สามารถยกอุปกรณ์ที่ปลายแขนยก ได้มากถึง 1,350 กิโลกรัม สำหรับภายนอกตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ลิขสิทธิ์เฉพาะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดรอบคัน เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยสีพิเศษ ตัวถังสีแดงพรีเมี่ยมเรด และล้อสีทองพรีเมี่ยมโกลด์ เป็นต้น

"ปัจจุบันพฤติกรรมการใช้เครื่องจักรกลการเกษตรของเกษตรกรในประเทศไทยเปลี่ยนไปมาก มีการเปลี่ยนมาใช้รถแทรกเตอร์แทนรถไถเดินตามติดเครื่องยนต์กันมากขึ้น เนื่องจากความสะดวกสบายและความคุ้มค่าในการใช้งาน ปีนี้เราจึงเข้ามารุกตลาดนี้อย่างจริงจัง โดยมีการปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ยันม่าร์ให้มีความพรีเมี่ยมขึ้น ซึ่งการออกรถแทรกเตอร์รุ่น YANMAR LIMITED EDITION TRACTOR X MANCHESTER UNITED EF514MU ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเกษตรกรยุคใหม่ หรือ Smart Farmer ซึ่งเราตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 3,000 คัน โดยจะมีกิจกรรมการส่งเสริมการขาย ด้วยแพคเกจบำรุงรักษาเชิงป้องกัน 1,500 ชั่วโมง และขยายระยะเวลารับประกันจากเดิม 1 ปี เป็น 3 ปี ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อให้ตรงความต้องการ ผ่านความร่วมมือของพันธมิตรทางธุรกิจที่จะเข้ามาเป็นตัวนำในการทำตลาด

ในส่วนของการสื่อสารทางการตลาดนั้น จะมีการใช้ช่องทางสื่อออนไลน์ และ Social Media มากขึ้น เพื่อสามารถติดต่อสื่อสารและให้ข้อมูลแก่กลุ่มเป้าหมายได้อย่างทันทีทันใด เสริมด้วยสื่อสนับสนุนอื่นๆ อาทิ สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อวิทยุในรายการลูกทุ่งเน็ทเวิร์ค สื่อกลางแจ้งบนถนนสายหลักทั้งสายมิตรภาพและสายเอเชีย รวมทั้งสื่ออื่นๆ ณ จุดขาย เป็นต้น พร้อมทั้งจัดกิจกรรมโรดโชว์เพื่อนำรถแทรกเตอร์ไปให้ได้ทดลองขับกันถึงที่ ซึ่งจะเน้นพื้นที่การเกษตรที่เป็นพืชไร่เป็นหลัก โดยได้จัดเตรียมงบประมาณสำหรับแผนงานสื่อสารการตลาดไว้ที่ 10% ของยอดขาย หรือประมาณ 200 ล้านบาท" มร. โคจิ กล่าว

สำหรับตลาดรถแทรกเตอร์โดยรวมของไทยในปีที่ผ่านมามีการชะลอตัวเนื่องจากปัจจัยลบทางเศรษฐกิจ ราคาพืชผลทางการเกษตรที่ตกต่ำ และปัญหาภัยแล้ง ซึ่งล้วนส่งผลต่อกำลังซื้อของเกษตรกร ทำให้การเติบโตของตลาดโดยรวมลดลงมา 10% สำหรับยันม่าร์มีผลประกอบการอยู่ที่ 5,200 ล้านบาท แบ่งเป็นตลาดในประเทศ 70% ตลาดต่างประเทศ อาทิ อินโดนีเซีย เมียนมาร์ ฟิลิปปินส์ กัมพูชา เวียดนาม ออสเตรเลีย และอื่น ๆ อีก 30% และในปีนี้ตั้งเป้าการเติบโตอยู่ที่ 30% คิดเป็นมูลค่า 7,000 ล้านบาทความคิดเห็นผ่าน Facebook"สเปค/ราคา รถยนต์-จักรกลเกษตร"
ข่าวเด่น Hot News
MAZDA BT-50 รุ่นใหม่ โครงสร้างเป็นอีซูซุ ส่วนดีไซน์เป็นมาสด้า
เทรลเบลเซอร์ ซีร์ 71 พีพีวีผนึกเทคโนโลยีเก๋ง
เปิดตัว “PCX Hybrid-EV”
“ยามาฮ่า” จับ 4 โมเดล สวมลายแชมป์โลกโมโตจีพี
ยันม่าร์ เปิดตัวรถเกี่ยวนวดรุ่นใหม่ Yanmar YH850
* ข่าวรถแทรกเตอร์ทั้งหมด

หมวดรถยนต์-รถกระบะ หมวดรถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ หมวดรถแทรกเตอร์ หมวดเครื่องยนต์เกษตร/อเนกประสงค์
โปรโมชั่น รถยนต์ ทุกรุ่น โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ ทุกรุ่น สเปค-ราคา เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า
สเปค-ราคา รถอีโคคาร์ สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ เอที สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Kubota สเปค-ราคา เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ 2ประตู สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ ครอบครัว สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Yanmar สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ แค็บ สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ ออฟโรด สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ New Holland สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ 4ประตู สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ สปอร์ต สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ John Deere สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า
สเปค-ราคา รถพีพีวี PPV สเปค-ราคา รถบิ๊กไบค์ Honda สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Massey Ferguson  
    สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Claas หมวดรถเกี่ยวนวดข้าว
    สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Kioti สเปค-ราคา รถเกี่ยวนวดข้าว คูโบต้า ยันม่าร์ ฯ

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา Advertise
  Copyright © 2000 - 2017  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์