108engine.com
  • หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

เอ.พี.ฮอนด้า ฟันธงยอดขาย1.46ล้านคัน

 


สุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด


ขอบคุณข้อมูล ฐานเศรษฐกิจออนไลน์ (8 พ.ย. 2560) [230 Views]


กรมการขนส่งทางบกเปิดเผยตัวเลขจดทะเบียนรถจักรยานยนต์ พบว่า มกราคม-กันยายน 2560 มีทั้งสิ้น 1,394,673 คัน เพิ่มขึ้นประมาณ 3 -4 % เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดย 5 อันดับแรก ได้แก่ ฮอนด้า มียอดจดทะเบียนทั้งสิ้น 1,093,554 คัน, ยามาฮ่า 207,652 คัน, จีพีเอ็กซ์ 22,808 คัน, ซูซูกิ 16,806 คัน และ คาวาซากิ 13,163 คัน

สำหรับฮอนด้า ถือเป็นผู้นำในตลาดรถจักรยานยนต์บ้านเรามาอย่างยาวนาน ทั้งในกลุ่มรถขนาดเล็ก-รถบิ๊กไบค์ อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่มีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง และเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับคนไทย ดังจะเห็นจากการแต่งตั้งคนไทยให้ดำรงตำแหน่งใหญ่วันนี้ “ฐานยานยนต์” มีโอกาสสัมภาษณ์ “สุชาติ อรุณแสงโรจน์” รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในคนไทยที่ได้รับความไว้วางใจให้ก้าวขึ้นมากุมบังเหียนและขับเคลื่อนแบรนด์ฮอนด้าให้เติบโต

**ผลงานฮอนด้าในไทย

9 เดือนที่ผ่านมา ยอดจดทะเบียนฮอนด้าเติบโตไปในทิศทางเดียวกับตลาดรวม โดยยอดขายหลักมาจากรถในกลุ่มแฟมิลี่ 50% รองลงมาคือ เอที 33% และสปอร์ต 17% คาดว่าจนถึงสิ้นปีเราน่าจะทำตามเป้าหมายที่วางไว้คือ 1.46 ล้านคัน

**แผนงาน Q4

ตลาดนี้แข่งขันกันด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยตั้งแต่ต้นปีเราเปิดตัวไปแล้ว 4 รุ่น และ 2 เดือนที่เหลือของปีนี้เราจะมีการปรับโฉมอีก 2 รุ่นและปลายปีนี้เราจะเข้าร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป โดยจะมีไฮไลต์มานำเสนอเหมือนดังเช่นทุกปี

**เครือข่ายโชว์รูม

เรามีดีลเลอร์ 500 ราย และมีจำนวนโชว์รูมทั้งหมดกว่า 1,000 แห่ง โดยแผนงานด้านเครือข่ายนั้นเราไม่เคยหยุดนิ่ง เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ดังนั้นเราต้องมีการดูแล ตรวจเช็ก และปรับตัวให้สอดคล้องกัน ยกตัวอย่าง โชว์รูมทั้ง 1,000 แห่งมีการติดแอร์คอนดิชันเนอร์ มีอินเตอร์เน็ตฟรีไว-ไฟให้บริการ โดยรูปแบบของโชว์รูมรถจักรยานยนต์ในตอนนี้จะคล้ายกับโชว์รูมรถยนต์

นอกจากนั้นแล้วเรายังจับมือกับ “เกรฮาวด์” เปิดแนวคิดธุรกิจใหม่ภายใต้ชื่อ “คับเฮ้าส์” (CUB HOUSE) เรียกว่าเป็นครั้งแรกของโลกเลยก็ว่าได้ที่รวบรวม เอาไลฟ์สไตล์ แฟชั่น อาหาร เครื่องดื่ม รถจักรยานยนต์รุ่นยอดนิยม รุ่นพิเศษ มารวมกันอยู่ในร้านนี้ ถือเป็นสถานที่แฮงเอาต์สำหรับคนรุ่นใหม่ โดยเราจะทำสาขาต้นแบบและเปิดให้บริการปีหน้า หลังจากนั้นจะดูผลการตอบรับของตลาด และเปิดโอกาสให้ดีลเลอร์ขยายสาขาต่อไป ซึ่งเบื้องต้นบริษัทตั้งเป้า 40 แห่งภายในปี 2563ความคิดเห็นผ่าน Facebook"สเปค/ราคา รถยนต์-จักรกลเกษตร"
ข่าวเด่น Hot News
Eclipse Cross สายพันธุ์ใหม่ลุย ตลาดSUV
“ฟอร์ด”เปิดศูนย์กระจาย อะไหล่แห่งใหม่ในไทย
3-5ปี แจ้งเกิด จักรยานยนต์ไฟฟ้า
เปิดตัว “PCX Hybrid-EV”
สยามคูโบต้า ออกรถเกี่ยวนวดข้าวใหม่ DC-70 Plus
* ข่าวรถแทรกเตอร์ทั้งหมดหมวดรถยนต์-รถกระบะ หมวดรถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ หมวดรถแทรกเตอร์ หมวดเครื่องยนต์เกษตร/อเนกประสงค์
โปรโมชั่น รถยนต์ ทุกรุ่น โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ ทุกรุ่น สเปค-ราคา เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า
สเปค-ราคา รถอีโคคาร์ สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ เอที สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Kubota สเปค-ราคา เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ 2ประตู สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ ครอบครัว สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Yanmar สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ แค็บ สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ ออฟโรด สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ New Holland สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ 4ประตู สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ สปอร์ต สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ John Deere สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า
สเปค-ราคา รถพีพีวี PPV สเปค-ราคา รถบิ๊กไบค์ Honda สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Massey Ferguson  
    สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Claas หมวดรถเกี่ยวนวดข้าว
    สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Kioti สเปค-ราคา รถเกี่ยวนวดข้าว คูโบต้า ยันม่าร์ ฯ

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา Advertise
  Copyright © 2000 - 2018  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์