108engine.com
  • หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

New Holland เปิดตัวรถแทรกเตอร์ต้นแบบระบบก๊าซมีเทน

 



ข่าวประชาสัมพันธ์ (30 ส.ค. 2560) [377 Views]


วิสัยทัศน์สู่อนาคตของการทำการเกษตรที่ยั่งยืนได้รับการเปิดเผยออกมาในวันนี้ที่งานการแสดงความก้าวหน้าของการทำฟาร์มที่จัดขึ้นในเมืองดีเคเทอร์ รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา การนำเสนอออกมาในรูปแบบของรถแทรกเตอร์ต้นแบบระบบก๊าซมีเทนจาก New Holland Agriculture แบรนด์อุปกรณ์การเกษตรระดับโลกของ CNH Industrial รถแทรกเตอร์ต้นแบบถูกนำมาจัดแสดงให้กับผู้เข้าชมงานและผู้ดูทางออนไลน์ทั่วโลก ผ่านการออกอากาศแบบสดจากบูธแสดงสินค้าของ New Holland

ทีมออกแบบและวิศวกรรมของ New Holland เป็นผู้พัฒนารถแทรกเตอร์ต้นแบบขึ้นมา แนวความคิดนี้ถูกนำเสนอเพื่อให้แตกต่าง จากสิ่งที่เห็นกันอยู่ในตลาดเครื่องจักรกลเกษตรอย่างชัดเจน เป็นการผสานกันของระบบเชื้อเพลิงทางเลือกและเทคโนโลยีการเกษตร ขั้นสูงเข้ากับนวัตกรรมเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังที่มีอยู่ ซึ่งพัฒนาโดย FPT Industrial ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ CNH Industrial เช่นกัน ซึ่งแนวความคิดของเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังชุดนี้จะให้กำลังและแรงบิดระดับเดียวกับเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันดีเซลแบบมาตรฐาน นั่นหมายถึงการให้สมรรถนะการทำงานในแปลงอยู่ในระดับเดียวกัน

ด้วยอุปกรณ์ต้นแบบตัวใหม่นี้ ฟาร์มการเกษตรมีความสามารถที่จะเป็นเอกเทศด้านพลังงานอย่างสมบูรณ์แบบ ได้รับความพึ่งพอใจ ทั้งผลิตเชื้อเพลิงใช้เองและพลังงานอื่นๆ ที่ต้องการ รวมไปถึงความต้องการของชุมชนท้องถิ่นโดยการนำวัสดุเหลือใช้และของเสียมาใช้ในวัฎจักรแบบ 'วงจรปิด' ที่ใช้ได้ผลอย่างแท้จริง มันคืออีกขั้นของการใช้ประโยชน์จากฟาร์มการเกษตรในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนแปลงจากการใช้เครื่องจักรที่ใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลและไปสู่อ้อมกอดแห่งการใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียน

แบรนด์ของ CNH Industrial เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำตลาดในการพัฒนาและการนำเข้าสู่กระบวนการเชิงพาณิชย์ของยานยนต์ระบบก๊าซธรรมชาติ ระบบไบโอมีเทนแสดงถึงแผนกลยุทธ์ด้านเชื้อเพลิงทางเลือกขั้นล่าสุดของบริษัท เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานโดยยานยนต์ในฟาร์ม เนื่องจากเกษตรกรเป็นเจ้าของวัตถุดิบและพื้นที่รองรับการผลิตก๊าซอยู่แล้ว ทั้งนี้ไม่เพียงทำให้ธุรกิจการเกษตรได้รับการป้อนเชื้อเพลิงที่เพียงพอเท่านั้น แต่ยังให้การป้อนพลังงานที่เพียงพออีกด้วย



ความคิดเห็นผ่าน Facebook



"สเปค/ราคา รถยนต์-จักรกลเกษตร"








ข่าวเด่น Hot News
Eclipse Cross สายพันธุ์ใหม่ลุย ตลาดSUV
“ฟอร์ด”เปิดศูนย์กระจาย อะไหล่แห่งใหม่ในไทย
3-5ปี แจ้งเกิด จักรยานยนต์ไฟฟ้า
เปิดตัว “PCX Hybrid-EV”
สยามคูโบต้า ออกรถเกี่ยวนวดข้าวใหม่ DC-70 Plus
* ข่าวรถแทรกเตอร์ทั้งหมด



หมวดรถยนต์-รถกระบะ หมวดรถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ หมวดรถแทรกเตอร์ หมวดเครื่องยนต์เกษตร/อเนกประสงค์
โปรโมชั่น รถยนต์ ทุกรุ่น โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ ทุกรุ่น สเปค-ราคา เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า
สเปค-ราคา รถอีโคคาร์ สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ เอที สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Kubota สเปค-ราคา เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ 2ประตู สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ ครอบครัว สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Yanmar สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ แค็บ สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ ออฟโรด สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ New Holland สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ 4ประตู สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ สปอร์ต สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ John Deere สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า
สเปค-ราคา รถพีพีวี PPV สเปค-ราคา รถบิ๊กไบค์ Honda สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Massey Ferguson  
    สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Claas หมวดรถเกี่ยวนวดข้าว
    สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Kioti สเปค-ราคา รถเกี่ยวนวดข้าว คูโบต้า ยันม่าร์ ฯ

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา Advertise
  Copyright © 2000 - 2018  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์