• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

สยามคูโบต้า เปิดตัวรถดำนาดีเซล รุ่นใหม่ล่าสุด

 

April
2014

ข้อมูลจาก ข่าวประชาสัมพันธ์ (25 เม.ย. 2557) [2048 Views]


นายจามรวุฒิ ตำนานจิตร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่บริษัทฯได้ออกรถดำนาคูโบต้านั่งขับ 6 แถว แบบเครื่องยนต์เบนซิน รุ่น NSPU-68C ตั้งแต่ปี 2553 เป็นต้นมา จนถึงปี 2556 พบว่ากลุ่มเกษตรกรในเขตภาคเหนือและภาคกลางมีมากถึง 92% ที่ให้การตอบรับ รถดำนารุ่นดังกล่าวเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวัดนครสรรค์ กำแพงเพชร เชียงราย อุทัยธานี ชัยนาท พิจิตร และกาญจนบุรี ที่มีจำนวนเกษตรกรเลือกใช้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากพื้นที่ทั้ง 7 จังหวัดมีการทำนาได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

จึงทำให้ในปีนี้บริษัทฯ ได้ออกรถดำนารุ่นใหม่ เพื่อตอบสนองการทำงานที่ดีขึ้น และสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยรถดำนาคูโบต้านั่งขับ 6 แถว รุ่น NSPU-68CMD เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 17.3 แรงม้า ประหยัดน้ำมันและค่าใช้จ่าย แข็งแรง ทนทาน แรงบิดสูง กำลังเครื่องไม่ตก มีกำลังลุยหล่มที่ดีเยี่ยม และสามารถปักดำได้ถึง 17 - 22 ไร่ต่อวัน นอกจากนี้ด้วย “ระบบออโตมอนโร” ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของคูโบต้าที่ทันสมัย จะช่วยรักษาสมดุลของแผงปักดำให้มีความสม่ำเสมอ ขณะทำงานในพื้นนาที่มีชั้นดินแข็งไม่ราบเรียบ ต้นข้าวโตเต็มไร่อย่างเสมอกันตลอดทั่วทั้งแปลง

พร้อมกันนี้ บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ยังได้ออกอุปกรณ์ต่อพ่วงแทรกเตอร์ใหม่ 2 ประเภท สำหรับเกษตรกรชาวสวนยางพารา และปาล์มน้ำมันมืออาชีพ ได้แก่ เครื่องหว่านปุ๋ย คูโบต้า รุ่น FS300 สำหรับแทรกเตอร์ คูโบต้า ขนาด 28 - 60 แรงม้า สามารถเลือกการหว่านปุ๋ยได้หลายชนิดทั้ง ปุ๋ยเคมี (ชนิดเม็ด และชนิดเม็ดทราย) ปุ๋ยชนิดผง และพิเศษด้วยความสามารถในการหว่าน ปุ๋ยอินทรีย์ (ชนิดเม็ดแห้ง) ซึ่งจะตอบโจทย์ในเรื่องของเกษตรอินทรีย์ได้เป็นอย่างดี และ ด้วยการออกแบบโดยลิขสิทธิ์เฉพาะของ IHI STAR จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้การหว่านปุ๋ยมีความสม่ำเสมอทั่วทั้งแปลง อีกทั้งถังบรรจุ 300 ลิตร สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องหว่านได้สูงสุดเฉลี่ย 20 ไร่ต่อชั่วโมง เร็วกว่าแรงงานคนได้ถึง 10 เท่า และ อุปกรณ์ต่อพ่วงเครื่องตัดหญ้า ตราช้าง รุ่น SX135/SX145 สำหรับแทรกเตอร์ คูโบต้า ขนาด 30 - 47 แรงม้า ที่มาพร้อมความทนทานของชุดโครงสร้างและชุดสกี ใบมีดทำจากเหล็กพิเศษที่แข็งแรง ทนทานต่อการสึกหรอ อายุการใช้งานยาวนาน ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา อีกทั้งสามารถตัดหญ้าได้ดีในทุกพื้นที่ แม้ในที่ต่างระดับ อีกด้วย
ความคิดเห็นผ่าน Facebookข่าวน่าสนใจ Hot News
อีซูซุ เปิด “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อ” ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย
โตโยต้า ซี-เอชอาร์ มาตรฐานใหม่แห่งดีไซน์
เอชอาร์-วี ใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยี ความปลอดภัย
เปิดสเปก“ฮอนด้า-ยามาฮ่า” แบบไหนเรียกไฮบริด
“ยามาฮ่า” ปรับภาพลักษณ์ แบรนด์มัดใจลูกค้า
สยามคูโบต้า เปิดตัวรถดำนารุ่นใหม่
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"


รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
โปรโมชั่น รถยนต์ โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า / Gasoline 5-7 hp.
รถยนต์อีโคคาร์ / Eco Car รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic รถแทรกเตอร์คูโบต้า / Kubota Tractor เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า / Gasoline 8-15 hp.
รถกระบะ 2ประตู / Pickup Std. รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family รถแทรกเตอร์ยันม่าร์ / Yanmar Tractor เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า / Diesel 5-9 hp.
รถกระบะ แค็บ / Pickup Cab รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road รถแทรกเตอร์นิว ฮอลแลนด์ / New Holland เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า / Diesel 10-12 hp.
รถกระบะ 4ประตู / Pickup DoubleCab รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถแทรกเตอร์จอห์นเดียร์ / John Deere เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า / Diesel 14-16 hp.
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike รถแทรกเตอร์แมสซี่ / Massey Ferguson  
    รถแทรกเตอร์คลาส / Claas Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว COMBINE HARVESTER
    รถแทรกเตอร์ไคโอติ / Kioti Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว Kubota Yanmar John Deere

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา (Advertising) Contact us
  Copyright © 2000 - 2018  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์