• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

เอ.พี.ฮอนด้า ฟันธงยอดขาย1.46ล้านคัน

 


สุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด


ขอบคุณข้อมูล ฐานเศรษฐกิจออนไลน์ (8 พ.ย. 2560) [430 Views]


กรมการขนส่งทางบกเปิดเผยตัวเลขจดทะเบียนรถจักรยานยนต์ พบว่า มกราคม-กันยายน 2560 มีทั้งสิ้น 1,394,673 คัน เพิ่มขึ้นประมาณ 3 -4 % เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดย 5 อันดับแรก ได้แก่ ฮอนด้า มียอดจดทะเบียนทั้งสิ้น 1,093,554 คัน, ยามาฮ่า 207,652 คัน, จีพีเอ็กซ์ 22,808 คัน, ซูซูกิ 16,806 คัน และ คาวาซากิ 13,163 คัน

สำหรับฮอนด้า ถือเป็นผู้นำในตลาดรถจักรยานยนต์บ้านเรามาอย่างยาวนาน ทั้งในกลุ่มรถขนาดเล็ก-รถบิ๊กไบค์ อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่มีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง และเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับคนไทย ดังจะเห็นจากการแต่งตั้งคนไทยให้ดำรงตำแหน่งใหญ่วันนี้ “ฐานยานยนต์” มีโอกาสสัมภาษณ์ “สุชาติ อรุณแสงโรจน์” รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในคนไทยที่ได้รับความไว้วางใจให้ก้าวขึ้นมากุมบังเหียนและขับเคลื่อนแบรนด์ฮอนด้าให้เติบโต

**ผลงานฮอนด้าในไทย

9 เดือนที่ผ่านมา ยอดจดทะเบียนฮอนด้าเติบโตไปในทิศทางเดียวกับตลาดรวม โดยยอดขายหลักมาจากรถในกลุ่มแฟมิลี่ 50% รองลงมาคือ เอที 33% และสปอร์ต 17% คาดว่าจนถึงสิ้นปีเราน่าจะทำตามเป้าหมายที่วางไว้คือ 1.46 ล้านคัน

**แผนงาน Q4

ตลาดนี้แข่งขันกันด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยตั้งแต่ต้นปีเราเปิดตัวไปแล้ว 4 รุ่น และ 2 เดือนที่เหลือของปีนี้เราจะมีการปรับโฉมอีก 2 รุ่นและปลายปีนี้เราจะเข้าร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป โดยจะมีไฮไลต์มานำเสนอเหมือนดังเช่นทุกปี

**เครือข่ายโชว์รูม

เรามีดีลเลอร์ 500 ราย และมีจำนวนโชว์รูมทั้งหมดกว่า 1,000 แห่ง โดยแผนงานด้านเครือข่ายนั้นเราไม่เคยหยุดนิ่ง เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ดังนั้นเราต้องมีการดูแล ตรวจเช็ก และปรับตัวให้สอดคล้องกัน ยกตัวอย่าง โชว์รูมทั้ง 1,000 แห่งมีการติดแอร์คอนดิชันเนอร์ มีอินเตอร์เน็ตฟรีไว-ไฟให้บริการ โดยรูปแบบของโชว์รูมรถจักรยานยนต์ในตอนนี้จะคล้ายกับโชว์รูมรถยนต์

นอกจากนั้นแล้วเรายังจับมือกับ “เกรฮาวด์” เปิดแนวคิดธุรกิจใหม่ภายใต้ชื่อ “คับเฮ้าส์” (CUB HOUSE) เรียกว่าเป็นครั้งแรกของโลกเลยก็ว่าได้ที่รวบรวม เอาไลฟ์สไตล์ แฟชั่น อาหาร เครื่องดื่ม รถจักรยานยนต์รุ่นยอดนิยม รุ่นพิเศษ มารวมกันอยู่ในร้านนี้ ถือเป็นสถานที่แฮงเอาต์สำหรับคนรุ่นใหม่ โดยเราจะทำสาขาต้นแบบและเปิดให้บริการปีหน้า หลังจากนั้นจะดูผลการตอบรับของตลาด และเปิดโอกาสให้ดีลเลอร์ขยายสาขาต่อไป ซึ่งเบื้องต้นบริษัทตั้งเป้า 40 แห่งภายในปี 2563ความคิดเห็นผ่าน Facebookข่าวน่าสนใจ Hot News
อีซูซุ เปิด “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อ” ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย
โตโยต้า ซี-เอชอาร์ มาตรฐานใหม่แห่งดีไซน์
เอชอาร์-วี ใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยี ความปลอดภัย
เปิดสเปก“ฮอนด้า-ยามาฮ่า” แบบไหนเรียกไฮบริด
“ยามาฮ่า” ปรับภาพลักษณ์ แบรนด์มัดใจลูกค้า
สยามคูโบต้า เปิดตัวรถดำนารุ่นใหม่
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"


รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
โปรโมชั่น รถยนต์ โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า / Gasoline 5-7 hp.
รถยนต์อีโคคาร์ / Eco Car รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic รถแทรกเตอร์คูโบต้า / Kubota Tractor เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า / Gasoline 8-15 hp.
รถกระบะ 2ประตู / Pickup Std. รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family รถแทรกเตอร์ยันม่าร์ / Yanmar Tractor เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า / Diesel 5-9 hp.
รถกระบะ แค็บ / Pickup Cab รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road รถแทรกเตอร์นิว ฮอลแลนด์ / New Holland เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า / Diesel 10-12 hp.
รถกระบะ 4ประตู / Pickup DoubleCab รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถแทรกเตอร์จอห์นเดียร์ / John Deere เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า / Diesel 14-16 hp.
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike รถแทรกเตอร์แมสซี่ / Massey Ferguson  
    รถแทรกเตอร์คลาส / Claas Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว COMBINE HARVESTER
    รถแทรกเตอร์ไคโอติ / Kioti Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว Kubota Yanmar John Deere

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา (Advertising) Contact us
  Copyright © 2000 - 2018  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์