• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

สยามคูโบต้า จัดคูโบต้าเซอร์วิสเดย์ ตรวจเช็คฟรี ทั่วประเทศ

 ข่าวประชาสัมพันธ์ (6 ก.ค. 2560) [506 Views]


สยามคูโบต้าจัดกิจกรรม คูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2560 เพื่อให้บริการตรวจเช็กเครื่องจักรกลการเกษตร พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดต้นทุนดูแลรักษาเครื่องจักรกลการเกษตรให้พร้อมใช้งานแก่เกษตรกรไทย โดยส่งทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ลงพื้นที่ออกให้บริการจุดตรวจเช็กสภาพเครื่องจักรกลการเกษตร ฟรี กว่า 1,900 จุดทั่วประเทศ รับส่วนลดค่าอะไหล่และน้ำมัน 15% ตั้งแต่วันที่ 16-22 กรกฎาคมนี้

นายสมศักดิ์ มาอุทธรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ การจัดการโครงการ บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า "บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญเรื่องการบริการหลังการขายเป็นอย่างมาก ทั้งด้านการบริการตรวจเช็ก การให้ความรู้ในการดูแล บำรุงรักษา และการบริการด้านอะไหล่ จึงได้จัดกิจกรรม "คูโบต้า เซอร์วิส เดย์" ขึ้น ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อช่วยเกษตรกรลดต้นทุนในการดูแลรักษาเครื่องจักรกลการเกษตรให้พร้อมใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ และยังเป็นการสร้างความมั่นใจในบริการหลังการขายตลอดจนเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสยามคูโบต้ากับลูกค้าอีกด้วย"

โดยในแต่ละปี กิจกรรม "คูโบต้า เซอร์วิส เดย์" จะจัดขึ้น 2 ครั้งต่อปี ในช่วงฤดูกาลก่อนการเพาะปลูก และช่วงฤดูฝน ที่เกษตรกรส่วนใหญ่จะว่างเว้นจากการทำงาน ซึ่งหลังจากที่บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมคูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พบว่า มีเกษตรกรที่สนใจนำเครื่องจักรกลการเกษตร อาทิ แทรกเตอร์ เครื่องยนต์ รถไถ รถดำนา เข้าร่วมกิจกรรมรวมกว่า 23,000 คัน

สำหรับกิจกรรม คูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2560 บริษัทฯ ได้ร่วมกับร้านค้าผู้แทนจำหน่ายจัดตั้งจุด Mobile Service กว่า 1,900 จุดทั่วประเทศ เพื่อให้บริการตรวจเช็กและซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลการเกษตรต่าง ๆ อาทิ แทรกเตอร์ รถเกี่ยวนวดข้าว เครื่องยนต์ และรถไถเดินตาม เป็นต้น จากช่างผู้เชี่ยวชาญของสยามคูโบต้าที่คอยให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยจัดให้มีการบริการตรวจเช็กเครื่องจักรกลการเกษตรฟรี สำหรับค่าแรงและค่าตรวจเช็ก และรับส่วนลดค่าอะไหล่และน้ำมัน 15%

โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 22 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดจุดจัดกิจกรรมคูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ได้ที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายสยามคูโบต้าใกล้บ้านท่านหรือ สายด่วนบริการสยามคูโบต้า โทร. 1747ความคิดเห็นผ่าน Facebookข่าวน่าสนใจ Hot News
อีซูซุ เปิด “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อ” ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย
โตโยต้า ซี-เอชอาร์ มาตรฐานใหม่แห่งดีไซน์
เอชอาร์-วี ใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยี ความปลอดภัย
เปิดสเปก“ฮอนด้า-ยามาฮ่า” แบบไหนเรียกไฮบริด
“ยามาฮ่า” ปรับภาพลักษณ์ แบรนด์มัดใจลูกค้า
สยามคูโบต้า เปิดตัวรถดำนารุ่นใหม่
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"


รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
โปรโมชั่น รถยนต์ โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า / Gasoline 5-7 hp.
รถยนต์อีโคคาร์ / Eco Car รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic รถแทรกเตอร์คูโบต้า / Kubota Tractor เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า / Gasoline 8-15 hp.
รถกระบะ 2ประตู / Pickup Std. รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family รถแทรกเตอร์ยันม่าร์ / Yanmar Tractor เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า / Diesel 5-9 hp.
รถกระบะ แค็บ / Pickup Cab รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road รถแทรกเตอร์นิว ฮอลแลนด์ / New Holland เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า / Diesel 10-12 hp.
รถกระบะ 4ประตู / Pickup DoubleCab รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถแทรกเตอร์จอห์นเดียร์ / John Deere เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า / Diesel 14-16 hp.
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike รถแทรกเตอร์แมสซี่ / Massey Ferguson  
    รถแทรกเตอร์คลาส / Claas Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว COMBINE HARVESTER
    รถแทรกเตอร์ไคโอติ / Kioti Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว Kubota Yanmar John Deere

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา (Advertising) Contact us
  Copyright © 2000 - 2018  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์