• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

"เวสป้า" ลุยบริการหลังการขาย
หั่นราคาอะไหล่-เพิ่มรับประกัน

 ขอบคุณข้อมูล โพสต์ทูเดย์ (30 มิ.ย. 2018) [411 Views]


นับตั้งแต่ลงสู่ตลาดในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2553 จนกระทั่งถึงปัจจุบัน บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) มียอดขายสะสมรวมอยู่ที่ราว 6.5 หมื่นคัน ถือได้ว่าเป็นการสร้างสีสันและเปิดตลาดใหม่ให้กับตลาด รถจักรยานยนต์ในประเทศไทยอีกครั้งในกลุ่มสกูตเตอร์ระดับพรีเมียม

พรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกูตเตอร์พรีเมียมแบรนด์ "พิอาจิโอ" และ "เวสป้า" กล่าวว่า หลังจากที่ได้พูดคุยกับบริษัทแม่มาเป็นเวลานานในการลดจุดด้อยของแบรนด์ยุโรปในเรื่องต้นทุนการเป็นเจ้าของ (Cost of Ownership) รวมถึงค่าบำรุงรักษา ที่เป็นจุดหนึ่งในการตัดสินใจของผู้บริโภค

ทั้งนี้ ล่าสุดได้ข้อสรุปอย่างเป็นทางการภายหลังทำงานร่วมกันในการส่งแคมเปญบริการหลังการขาย "V FOR U" ซึ่งประกอบไปด้วย 1.V CARE ให้ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการตรวจ เช็กสภาพรถได้ฟรี 10 รายการ ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค.-15 ต.ค. 2561 2.V SAVE ลดราคาค่าอะไหล่ลงสูงสุด 25% และ 3.V HAPPY ขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นเป็น 3 ปี หรือ 3 หมื่น กม. จากเดิมรับประกันคุณภาพ 2 ปี หรือ 2 หมื่น กม. ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2561 เป็นต้นไป ซึ่งอาจส่งผลให้มีการปรับราคาเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 1,000 บาท/คัน

แผนงานดังกล่าว เพื่อเป็นการสร้างความพึงพอใจและมั่นใจสูงสุดให้กับผู้บริโภคในเรื่องมาตรฐานการให้บริการของเวสป้า พร้อมกันนี้ยังเชื่อว่าจะเป็นแรงขับเคลื่อนส่วนหนึ่งในการผลักดันยอดขายให้เติบโตขึ้นได้อีกปัจจัยหนึ่ง นอกเหนือจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสู่ตลาด

สำหรับบริษัทตั้งเป้าหมายยอดขายปี 2561 ไว้ที่ 1.85 หมื่นคัน หรือเติบโตขึ้น 20% เมื่อเทียบกับปีก่อน โดย 5 เดือนแรกของปีบริษัทมียอดขายอยู่ที่ 7,504 คัน เติบโตขึ้น 29% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ขณะที่สวนทางกับภาพรวมตลาดรถจักรยานยนต์โดยรวมในช่วงเวลาเดียวกันอยู่ที่ 755,041 คัน ลดลง 2.7% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนความคิดเห็นผ่าน Facebookข่าวน่าสนใจ Hot News
อีซูซุ เปิด “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อ” ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย
โตโยต้า ซี-เอชอาร์ มาตรฐานใหม่แห่งดีไซน์
เอชอาร์-วี ใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยี ความปลอดภัย
เปิดสเปก“ฮอนด้า-ยามาฮ่า” แบบไหนเรียกไฮบริด
“ยามาฮ่า” ปรับภาพลักษณ์ แบรนด์มัดใจลูกค้า
สยามคูโบต้า เปิดตัวรถดำนารุ่นใหม่
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"


รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
โปรโมชั่น รถยนต์ โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า / Gasoline 5-7 hp.
รถยนต์อีโคคาร์ / Eco Car รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic รถแทรกเตอร์คูโบต้า / Kubota Tractor เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า / Gasoline 8-15 hp.
รถกระบะ 2ประตู / Pickup Std. รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family รถแทรกเตอร์ยันม่าร์ / Yanmar Tractor เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า / Diesel 5-9 hp.
รถกระบะ แค็บ / Pickup Cab รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road รถแทรกเตอร์นิว ฮอลแลนด์ / New Holland เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า / Diesel 10-12 hp.
รถกระบะ 4ประตู / Pickup DoubleCab รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถแทรกเตอร์จอห์นเดียร์ / John Deere เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า / Diesel 14-16 hp.
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike รถแทรกเตอร์แมสซี่ / Massey Ferguson  
    รถแทรกเตอร์คลาส / Claas Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว COMBINE HARVESTER
    รถแทรกเตอร์ไคโอติ / Kioti Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว Kubota Yanmar John Deere

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา (Advertising) Contact us
  Copyright © 2000 - 2018  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์