• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

เอ.พี.ฮอนด้า ประเดิมเปิด 4 ตัวใหม่
เดินหน้าครองแชมป์ปีหมูทอง

 ขอบคุณข้อมูล MGR Online (14 ม.ค. 2019) [826 Views]

เอ.พี.ฮอนด้า ประกาศแชมป์ปีที่ 30 กวาดยอด 1,404,000 คัน แชร์ 78.5% เร่งเดินหน้าเปิดเกมส์รุกรับปีหมูทอง ประเดิมเปิดรถใหม่ 4 โมเดล “เวฟ 110ไอ โฉมใหม่” พร้อมเพิ่มสีสัน “ซูเปอร์ คับ/พีซีเอ็กซ์ 150/ซีอาร์เอฟ250” เริ่มขายทั่ว ปท.ใน ม.ค.นี้

นายโยอิจิ มิซึทานิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ปี 2561 ที่ผ่านมาประเทศไทยมีอัตราเติบโตของ GDP ที่ 4% แต่ตลาดรถจักรยานยนต์ไม่ได้เติบโตสอดคล้องกับ GDP ด้วยสภาพเศรษฐกิจทั้งภายนอกและภายในประเทศที่มีความผันผวนตลอดทั้งปี ส่งผลให้ตลาดรวมรถจักรยานยนต์ปี 2561 มีจำนวน 1.79 ล้านคัน เติบโตลดลง 1% สำหรับฮอนด้ามียอดจดทะเบียน 1.40 ล้านคัน คิดเป็นส่วนแบ่งการตลาดที่ 78.5% และเป็นอันดับ 1 ในทุกเซ็กเม้นท์ ส่งผลให้วันนี้ ฮอนด้า มียอดขายอันดับ 1 ติดต่อกันยาวนาน 30 ปี


นายโยอิจิ มิซึทานิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด

สำหรับปีนี้ เรามองว่าตลาดรถจักรยานยนต์ไทยโดยรวม จะอยู่ที่ 1.72 ล้านคัน และ ฮอนด้า ตั้งเป้าการจำหน่ายที่ 1.36 ล้านคัน ส่วนตลาดรถบิ๊กไบค์ ปี 2561 ปิดตลาดที่ 31,179 คัน เติบโตขึ้น 5% ฮอนด้ามียอดจดทะเบียน 13,285 คัน เติบโตขึ้น 3% คิดเป็นส่วนแบ่งการตลาดที่ 43% ครองตลาดเป็นอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 โดยในปี 2562 นี้ คาดว่าตลาดรถบิ๊กไบค์ จะมีขนาดใกล้เคียงปีที่ผ่านมาที่ 31,500 คัน โดยฮอนด้าตั้งเป้าการจำหน่ายที่ 13,300 คัน” ส่วนของคับเฮ้าส์ (Cub House) ธุรกิจใหม่ที่เราริเริ่มขึ้น ในปีที่ผ่านมา ได้สร้างให้เกิดวัฒนธรรมในการขับขี่รถจักรยานยนต์รูปแบบไลฟสไตล์ใหม่ๆเกิดขึ้น โดยล่าสุดมีเนตเวิร์ค คับเฮ้าส์ ตามจังหวัดต่างๆ 8 แห่งทั่วประเทศแล้ว”

ด้าน นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยถึงแนวทางกลยุทธ์ในปีนี้ว่า “ภายใต้แบรนด์เมสเสจ “WHAT STOPS YOU? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด” ในปี 2562 บริษัทฯ มีแผนการตลาดเชิงรุก เดินหน้าสร้างความสุขสู่ผู้ใช้ในยุคดิจิตอล ด้วยกลยุทธ์ INSIGHT CENTRIC ผ่านการดำเนินงาน 3C คือ

1.Creating Customer Experience ก้าวสู่การสร้างประสบการณ์ในยุคดิจิตอลกับร้านฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ รูปแบบใหม่ เพื่อให้เป็น must have experience ของลูกค้ายุคดิจิตอล

2.Connecting to social trend ก้าวสู่การเชื่อมต่อกับลูกค้าทุก Sub-Culture ด้วยการใช้ Digital Platform และเน้นสร้าง Brand Memory ด้วย World Class Activities อาทิ กิจกรรมเชียร์นักแข่งไทย ก้อง สมเกียรติ จันทรา ในรุ่นโมโตทู ในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก ThaiGP ที่สนามช้างฯ จ.บุรีรัมย์ และการร่วมกับร้านผู้จำหน่ายฯจัดกิจกรรมเชียร์มันส์กับแชมป์โลกโมโตจีพี เป็นต้น

3.Capability of Life ก้าวไปข้างหน้าเพื่อให้ลูกค้าได้มีประสิทธิภาพในการใช้ชีวิตด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของการใช้ชีวิตของคนไทยอย่างแท้จริง ด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในต้นปีนี้ถึง 4 รุ่น มุ่งตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหมแบบครอบคลุมทุก Segment เริ่มจากประเภทรถครอบครัว ที่ผ่านมาตลาดรถครอบครัวมีปริมาณเติบโตขึ้น และมีสัดส่วนสูงถึง 51% ของตลาดรวม จึงถือเป็นตลาดหลักของประเทศไทย และคาดว่าจะมีแนวโน้มเติบโตขึ้นท่ามกลางสภาพความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ

บริษัท ฯ จึงประเดิมเปิดตัวรถใหม่ตั้งแต่ต้นปีด้วยรถจักรยานยนต์แบบครอบครัวยอดนิยมสูงสุดของประเทศไทย “ออลนิว ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ” โฉมใหม่ ที่ปรับเข้าสู่ยุคไฟหน้า แอล อี ดี (LED) ที่ให้ความสว่างได้กว้างและไกลกว่า ด้วยโคมไฟหน้าดีไซน์ใหม่ทรงหัวใจ พร้อมไฟเลี้ยวแบบแยกส่วน มองเห็นได้ชัดเจนทั้งกลางวัน และกลางคืน มิเตอร์ใหม่พร้อมไฟสัญญาณบอกตำแหน่งเกียร์ ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมความต่อเนื่องของลายกราฟฟิคให้ความปราดเปรียวตลอดคัน ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ ให้ความโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ 7.4 ลิตร สะดวกสบาย วางใจด้วยคีย์ชัตเตอร์ใช้งานง่าย เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 110 ซีซี ระบบหัวฉีด PGM-FI ประหยัดน้ำมันสูงถึง 63.3 กม.ต่อลิตร ตามมาตรฐานใหม่ของ สมอ. ในการวัดด้วย ECE R40 Mode โดยออลนิว ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ใหม่ มีให้เลือกทั้งแบบสตาร์ทมือ และสตาร์ทเท้า ทั้งแบบล้อแม็ก และล้อซี่ลวด ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ประมาณ 36,500 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่ 17 ม.ค. นี้เป็นต้นไป

สำหรับแนวทางสื่อสารการตลาดของ เวฟ 110 ไอ โฉมใหม่ จากการที่ “เวฟ” เป็นรถครอบครัวที่มีพัฒนาการมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านดีไซน์ที่สวยทันสมัยและด้านเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่สุดประหยัด ทนทาน บำรุงรักษาง่าย และด้านภาพลักษณ์ของการเป็นรถครอบครัวที่ทันสมัยตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้สูงสุดตลอดมา เวฟจึงเติบโตอยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 21 ปี ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2540-2561 และมียอดจำหน่ายสะสมทั้งซีรี่ส์สูงมากถึง 14.5 ล้านคัน ถือเป็นจำนวนที่มากที่สุด สะท้อนความเป็นรถซีรี่ส์เดียวที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในประวัติศาสตร์รถจักรยานยนต์ไทย และอยู่คู่ตลาดรถจักรยานยนต์ไทยมายาวนานที่สุด การปรับโฉม ออลนิว ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ ใหม่ ในปี 2562 นี้ จึงเป็นการนำ เวฟ เข้าสู่ยุคของความทันสมัยใหม่อีกครั้ง เพื่อให้ยังคงเป็น “ความสุขหมายเลข 1 ของทุกครอบครัว” ต่อไป ดังนั้นในการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้เข้าใจง่ายและมีความสุขทุกครั้งที่ได้ชมภาพยนต์โฆษณา เราจึงเลือกใช้เพลง “เรามีเรา” ขับร้องใหม่ให้ทันสมัยและแอคทีฟขึ้นมาประกอบการนำเสนอในภาพยนต์โฆษณา เพื่อแสดงถึงความผูกพันที่ฮอนด้า เวฟอยู่คู่ครอบครัวไทยมาอย่างยาวนานตลอดมา และจะมีกันและกันอยู่ตลอดไป โดยจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมนี้เป็นต้นไป


ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ ใหม่

นอกจากนี้ ยังนำเสนอสีสันใหม่ของรถจักรยานยนต์แบบครอบครัวแฟชั่นสไตล์เจแปนิสเรโทรที่เป็น ไฟกลมแบบ LED ในรุ่น “ฮอนด้า ซูเปอร์ คับ” (Honda Super Cub) อีก 2 สี คือ สีส้ม-ขาว และสีฟ้า-ขาว นอกเหนือไปจาก สีขาว, สีเขียว – ขาว และ สีแดง – ขาว ที่มาพร้อมบังลมสีครีม แต่งแต้มด้วยตัวอักษรและสัญลักษณ์กราฟิกสไตล์เจแปนนิส ที่ได้กลิ่นอายมาจากพระอาทิตย์สีแดงอยู่ท่ามกลางลวดลายคลื่นทะเล ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้น แนวทางสื่อสารการตลาด ยังคงแสดงถึงการสานต่อความเป็นเอกลักษณ์ของฮอนด้า ซูปเปอร์คับไฟกลมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันในสไตล์ของเจแปนิสเรโทร ผ่าน 2 พรีเซ็นเตอร์ ที่เป็นเน็ตไอดอลขวัญใจวัยรุ่นทั้ง แจนจัง และ พิมฐา ภายใต้แนวคิด Honda Super Cub Forever Retro เท่...ได้ใจไม่เปลี่ยน โดยยังคงราคาขายเดิมที่ประมาณ 47,100 บาท และวางตลาดพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่กลางเดือนมกราคมนี้เป็นต้นไป

ส่วนพรีเมียม เอ. ที. ที่มีการปรับสีสันใหม่ในรุ่น “ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 150” (New Honda PCX150) ภายใต้แนวคิด New Energetic Pride สำหรับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบพรีเมี่ยมเอทีที่ให้อารมณ์สปอร์ต ทันสมัย ด้วยคู่สีแบบทูโทนร้อนแรง ทั้งแบบ ขาว-แดง และ ดำ-แดง กับแบบพรีเมี่ยมสปอร์ตด้วยล้อแมกซ์สีทองในรุ่นสีแดง-ดำ และสีน้ำเงิน-ดำ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 150 สีสันใหม่ มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 83,300 บาท และวางตลาดพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่กลางเดือนมกราคมนี้เป็นต้นไป


ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250แอล ใหม่

ขณะเดียวกัน ยังปลุกกระแสรถจักรยานยนต์สปอร์ตสไตล์เอ็นดูโรด้วย “ซีอาร์เอฟ250แอล” (New CRF250L) ที่มาพร้อมสีสันใหม่ เอาใจสายลุยกับแนวคิด “All Destinations Are Possible เป็นไปได้ทุกเส้นทางผจญภัย ทั้งทางเรียบและทางวิบาก” โดยนำเสนอสีดำใหม่ ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยสไตล์เข้ม วางตลาดควบคู่กับ “ซีอาร์เอฟ250แอล” สีแดงสไตล์สปอร์ต พร้อมหน้ากากสีเดียวกับตัวรถ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์เอนดูโรไบค์ และขอบล้อสีดำด้าน วางตลาดพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่กลางเดือนมกราคมนี้เป็นต้นไป โดยมีราคาขายช่วงแนะนำประมาณ 134,600 บาท

นอกจากนั้น ในด้านการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้อุบัติเหตุบนท้องถนนลดลงอย่างต่อเนื่อง เอ. พี. ฮอนด้า จึงพัฒนาหลักสูตรการอบรม Honda APT : Honda Accident Prediction Training ซึ่งเป็นสื่อ 3D รูปแบบ E-Learning เพื่อให้ผู้ใช้รถใช้ถนนได้เรียนรู้และนำความรู้ไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างปลอดภัย โดยผู้สนใจสามารถคลิกเข้าไปเรียนรู้และทำแบบทดสอบได้ที่ https://www.aphonda.co.th/hondasafetyapt/


ฮอนด้า ซูเปอร์ คับ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ฮอนด้า ซูเปอร์ คับ (Honda Super Cub) รถครอบครัวแฟชั่นสไตล์เจแปนนิสเรโทร เครื่องยนต์ระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 110 ซีซี เกียร์วน 4 ระดับ ทนทานและดูแลรักษาง่าย ตอบสนองการขับขี่ได้สนุกสนาน และประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 60.1 กม./ลิตร ดีไซน์รูปทรงคลาสสิคแนวเจแปนนิสเรโทรด้วยไฟหน้าทรงกลม ส่องสว่างชัดเจนด้วยไฟ LED โดดเด่นด้วยไฟเลี้ยวแยกส่วน หน้าปัดแสดงผลแบบอนาลอก เบาะนั่งแยกส่วนระหว่างผู้ขับขี่และคนซ้อน ให้ความเท่ และ สะดวกสบาย ตลอดจนกล่องเก็บของด้านข้างสไตล์เรโทรแบบต้นตำรับแท้ มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีขาว, สีเขียว – ขาว, สีแดง – ขาว โดยมี สีส้ม-ขาว และสีฟ้า-ขาว เป็นสีใหม่ล่าสุดที่นำเสนอต่อผู้ใช้ โดยยังคงราคาขายเดิมที่ประมาณ 47,100 บาท

ขณะที่ยามาฮ่าพยายามหลีกเลี่ยงการแข่งขันที่รุนแรงด้วยการเน้นการจัดกิจกรรมการสัมผัสผลิตภัณฑ์ อาทิ เดโมเดย์ แทร็กเดย์ ซึ่งเชิญลูกค้ากลุ่มเป้าหมายและผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมกิจกรรมให้รับรู้ได้ถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์

อย่างไรก็ตาม ยอดขายรถบิ๊กไบค์ของบริษัทปี 2561 คาดว่าจะอยู่ที่ 2,600 คัน ซึ่งเติบโตเหนือตลาด โดยเน้นการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์และการสร้างคอมมูนิตี้ สำหรับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละกลุ่มของบริษัท

นายวิมัล ซุมบ์ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก รอยัล เอนฟิลด์ กล่าวว่า ภาพรวมตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง (มิดไซส์) เครื่องยนต์ขนาด 250-750 ซีซี ราคาเฉลี่ยเริ่มต้น 2-4 แสนบาท ในปี 2561 คาดว่าในปีนี้ตัวเลขตลาดจะปิดตัวเลขอยู่ที่ 6 หมื่นคัน หรือเติบโตขึ้น 25% เมื่อเทียบกับปีก่อน ซึ่งการมีผู้เล่นในตลาดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และมีการขยายฐานลูกค้าลงมาในกลุ่มระดับราคาเริ่มต้นมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ตลาดมีการขยายตัวและเกิดการแข่งขันที่รุนแรงจากความใกล้เคียงของผลิตภัณฑ์และการแข่งขันของราคา โดยปี 2562 คาดว่าตลาดดังกล่าวจะเติบโตไม่ต่ำกว่า 25% จากปีก่อน

“การตั้งราคาจำหน่ายที่เข้าถึงง่ายของผู้เล่นในตลาดเวลานี้ ส่งผลดีต่อการขยายตัวของตลาด แต่บริษัทมองว่าการสร้างจุดแข็งของผลิตภัณฑ์และความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจะสร้างความแตกต่างที่น่าสนใจ เพราะผู้บริโภคปัจจุบันไม่ได้ซื้อรถจักรยานยนต์ที่มีราคาเข้าถึงง่ายเพียงอย่างเดียว แต่มองหาการสะท้อนตัวตนของผลิตภัณฑ์” นายซุมบ์ลี กล่าว

ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 150 ใหม่ (New Honda PCX150) รถจักรยานยนต์แบบพรีเมี่ยมเอทีที่ผสานความสง่าสงามและศิลปะแห่งยนตรกรรมสมัยใหม่ ยกระดับความหรูหราด้วยชุดไฟ Full LED รอบคัน พร้อม Welcome light และระบบ Honda Smart Key กุญแจรีโมทอัจฉริยะ รองรับการทำงาน 3 ฟังก์ชัน ทั้งการระบุตำแหน่งรถ สัญญาณกันขโมย และการเปิด-ปิดสัญญาณรีโมท ล้ำสมัยกับหน้าปัดแสดงผล มาตรวัดความเร็วแบบดิจิตอล และช่องชาร์จไฟสำรองสำหรับสมาร์ทโฟนและแกดเจ็ตต่างๆ ช่วยอำนวยความสะดวกระหว่างการเดินทาง เครื่องยนต์ eSP 150CC PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมเทคโนโลยีหยุดเครื่องยนต์อัจฉริยะ Idling Stop System ตอบสนองทุกสภาพการขับขี่ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 150 ใหม่ มี 4 สีให้เลือกทั้งสี ขาว-แดง, ดำ-แดง, แดง-ดำ และน้ำเงิน-ดำ ราคาขายช่วงแนะนำประมาณ 83,300 บาท


ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 150 ใหม่

ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250แอล ใหม่ (New CRF250L) รถสไตล์เอ็นดูโรที่ได้รับความนิยมเป็นอันหนึ่งในพิกัดเครื่องยนต์ต่ำกว่า 400 ซีซี เอาใจสายลุยกับแนวคิด “All Destinations Are Possible เป็นไปได้ทุกเส้นทาง ผจญภัย” ด้วยการถ่ายทอดเทคโนโลยีจากสนามแข่งแรลลี่วิบากระดับโลก กับเครื่องยนต์หัวฉีด PGM-FI สูบเดียว ขนาด 250 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ เกียร์ 6 ระดับแบบคลัทช์เปียกหลายแผ่นซ้อนกัน ตอบสนองการขับขี่อย่างสนุกสนาน ทั้งทางเรียบและทางวิบาก ออกแบบตำแหน่งท่านั่งที่ช่วยให้ควบคุมรถได้อย่างคล่องแคล่ว จากความสูงของเบาะ 830 มม. ระยะห่างจากพื้น 211 มม. โดดเด่นพร้อมลุยด้วยล้อซี่ลวดด้านหน้าขนาด 21 นิ้ว และหลัง 18 นิ้ว มั่นใจด้วยดิสก์เบรกหน้าแบบลูกสูบคู่ ดิสก์เบรกหลังแบบลูกสูบเดี่ยว ขอบล้อสีดำด้าน และท่อไอเสียขนาดกะทัดรัด รับกับไฟท้ายสไตล์ MX พร้อมหน้าปัดดิจิตอลแสดงผลได้อย่างชัดเจน ระบบกันสะเทือนหน้าใช้โช้กอัพขนาดใหญ่แบบหัวกลับขนาด 43 มม. ระบบกันสะเทือนหลังแบบโปร-ลิงค์ พร้อมสวิงอาร์มแบบอะลูมิเนียม ส่วนที่พักเท้าด้านหน้าเป็นแบบพับได้ ออกแบบเพื่อช่วยลดแรงกระแทกขณะล้ม New CRF250L มีให้เลือก 2 สี คือ แดงและดำ (สีใหม่) พร้อมหน้ากากสีเดียวกับตัวรถ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์เอนดูโรไบค์ โดยมีราคาขายช่วงแนะนำประมาณ 134,600 บาท


ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250แอล ใหม่


ความคิดเห็นผ่าน Facebookข่าวน่าสนใจ Hot News
ค่ายรถพลิกเกมสู้ กำลังซื้อทรุด ชูแพลตฟอร์มออนไลน์
เทียบชั้น รถอเนกประสงค์เล็ก คันไหน น่าขับ น่าคบ
เอ.พี. ฮอนด้าเปิดตัว Africa Twin CRF1100L
บีโอไอคลอดมอไซค์ไฟฟ้า นำร่อง 500 คัน ‘วินสะอาด’

Plant Factory โรงปลูกผักอัจฉริยะ

เปิดตัว! จอบหมุน ฟาร์มเทค พรีเดเตอร์ แกร่ง แรง เร็ว
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"
รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike คูโบต้า Kubota / ยันม่าร์ Yanmar เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า .
รถยนต์อีโคคาร์ รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic นิวฮอลแลนด์ New Holland เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า
รถกระบะ 2ประตู รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family จอห์นเดียร์ John Deere / คลาส Claas เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า
รถกระบะ แค็บ รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road แมสซี่ Massey Ferguson / ไคโอติ Kioti เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า
รถกระบะ 4ประตู รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถเกี่ยวนวดข้าว HARVESTER เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า
Kubota Yanmar Claas John Deere  
Follow us     ติดต่อโฆษณา Advertising ติดต่อทั่วไป Contact us
 
Copyright © 2000 - 2020  108 Engine Dot Com All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์