• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

ข่าวรถแทรกเตอร์-เกษตรอัจฉริยะ | ข่าวรถยนต์-รถอีวี | ข่าวรถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์

โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ | โปรโมชั่น รถยนต์ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์


ยันม่าร์ เอส.พี. แต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่
“ โนะบุฮิโกะ คาชิวากิ ”

 


นายโนะบุฮิโกะ คาชิวากิ ประธานบริหารบริษัท ยันม่าร์ เอส.พี.จำกัด


ข่าวประชาสัมพันธ์ (16 พ.ย. 2020) [2601 Views]

บริษัท ยันม่าร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตร อาทิ แทรกเตอร์ รถเกี่ยวนวดข้าว รถตัดอ้อยและ อุปกรณ์การเกษตรอื่น ๆ ได้ประกาศแต่งตั้งนายโนะบุฮิโกะ คาชิวากิ ดำรงตำแหน่งประธานบริหารบริษัท ยันม่าร์ เอส.พี.จำกัด ต่อจากนายชินจิ สุเอนางะ โดยเริ่มเข้ารับตำแหน่งเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2563

นายโนะบุฮิโกะ คาชิวากิ ได้ร่วมงานกับบริษัทยันม่าร์ สำนักงานใหญ่ประเทศญี่ปุ่น เป็นระยะเวลากว่า 30 ปี จากนั้นในปี พ.ศ. 2554 ได้รับมอบหมายให้ดูแลงานต่างประเทศ ณ ประเทศเกาหลีใต้เป็นระยะเวลาอีกกว่า 6 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญด้านการขาย และวางแผนกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจเครื่องจักรกลการเกษตร ทั้งในและนอกประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนับเป็นความท้าทายครั้งสำคัญ ของผู้บริหารท่านนี้ที่ได้เข้ามาดำรงตำแหน่ง ในประเทศไทย เนื่องจากเป็นประเทศเกษตรกรกรรมอันดับต้น ๆ ของโลก จึงเป็นโอกาสดีที่จะส่งเสริม ธุรกิจยันม่าร์ในประเทศไทยให้เติบโตยิ่งขึ้นเพื่อก้าวสู่ศตวรรษที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจ นายคาชิวากิกล่าวว่า ตนเองจะนำประสบการณ์จากการทำงานทั้งใน ประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ มาขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย โดยให้ความสำคัญกับเกษตรกร ผู้แทนจำหน่าย พนักงาน รวมถึงพันธมิตรทาง ธุรกิจและคู่ค้าเป็นหลัก ภายใต้คติการบริหารของยันม่าร์นั่นคือความไว้วางใจ ซึ่งกันและกันเพื่อให้ธุรกิจเดินหน้าไปได้อย่างมั่นคง อีกทั้งยังได้วางแผนที่จะขยายธุรกิจ ของเครือยันม่าร์ในตลาดประเทศไทย ขยายฐานลูกค้าโดยอาศัยความร่วมมือจากทุกภาคส่วน สนับสนุนให้เกษตรกรไทยทำการเกษตรแบบลดต้นทุน และเพิ่มผลผลิตด้วยนวัตกรรมการเพาะปลูกสมัยใหม่ และมีความแม่นยำที่ยันม่าร์มีอยู่ในปัจจุบัน เพื่อขับเคลื่อนเกษตรกรไทยสู่เกษตรกรรมที่ยั่งยืน ให้เป็นที่กล่าวขวัญว่า "สมแล้วที่เป็นยันม่าร์" องค์กรที่ได้รับความไว้วางใจจากเกษตรกรไทยมาเป็นระยะเวลากว่า 40 ปี

เกี่ยวกับ YANMAR S.P.
บริษัทยันม่าร์ เอส.พี.จำกัด เริ่มต้นธุรกิจในประเทศไทยด้วยการจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็กในปี พ.ศ. 2521 จวบจนปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจประกอบและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตร อาทิ เครื่องยนต์ดีเซลอเนกประสงค์ขนาดเล็ก รถไถเดินตาม แทรกเตอร์ รถดำนา รถเกี่ยวนวดข้าว รถตัดอ้อย และอุปกรณ์ต่อพ่วงรวมถึงเครื่องจักรสำหรับภาคอุตสาหกรรม อาทิ รถขุดขนาดเล็ก โดยมีผู้แทนจำหน่ายพร้อมศูนย์บริการทั่วประเทศ และมีบริษัทในเครือให้บริการสินเชื่อด้านการเกษตรคือบริษัท YANMAR CAPITAL (THAILAND) จำกัด

เกี่ยวกับบริษัท ยันม่าร์ จำกัด
ยันม่าร์ก่อตั้งขึ้นที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นในปี พ.ศ. 2455 เป็นบริษัทแรกที่ประสบความสำเร็จ ในการผลิตเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็กในปี พ.ศ. 2476 ในขณะนั้นมีการจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซล ขนาดเล็กเป็นสินค้าหลัก และต่อมาได้ขยายรูปแบบของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องโดยการยกระดับคุณภาพ การบริการ และพัฒนาความเชี่ยวชาญ ในฐานะผู้ผลิตเครื่องมืออุตสาหกรรมแบบครบวงจร รวมทั้งเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เครื่องจักรกลการเกษตรและอุปกรณ์การเกษตร อุปกรณ์ก่อสร้าง ระบบพลังงาน เครื่องยนต์เดินเรือและการประมง เครื่องจักรกลและชิ้นส่วนซึ่งได้ขยาย ธุรกิจไปทั่วโลก ภายใต้ธุรกิจหลักเจ็ดประเภทของบริษัท


ความคิดเห็นข่าวน่าสนใจ Hot News
“เอาท์แลนเดอร์” ปลั๊ก-อิน ไฮบริด ที่สุดของ “มิตซูบิชิ”
คนไทยหวังซื้อรถยนต์ไฟฟ้า ราคา 5-9 แสนบาท
A.P. Honda เปิดตัว Honda PCX160
ยามาฮ่า เปิดตัว 5 รุ่นใหม่ พร้อมเป้าเพิ่มขึ้น 5%

ยันม่าร์ ตั้งประธานบริหารใหม่ “โนะบุฮิโกะ คาชิวากิ”

เปิดตัว! จอบหมุน ฟาร์มเทค พรีเดเตอร์ แกร่ง แรง เร็ว
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *

รถอีวี-รถไฟฟ้า EV CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLES รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์ GENERAL PURPOSE ENGINE
รถอีวี รถไฟฟ้า รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike รวมรถแทรกเตอร์ น้อยกว่า40แรงม้า เครื่องยนต์เบนซิน3-4แรงม้า/ 5-7แรงม้า/ 8-15แรงม้า
รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic รวมรถแทรกเตอร์ 40-80 แรงม้า เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า / 10-12แรงม้า
รถยนต์อีโคคาร์ รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family รวมรถแทรกเตอร์ มากกว่า80แรงม้า เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า
รถกระบะ 2ประตู รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road คูโบต้า KUBOTA / คลาส CLAAS / CHAMP รถเกี่ยวข้าว RICE COMBINE HARVESTER
รถกระบะ แค็บ รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport ยันม่าร์ YANMAR / โซลิส SOLIS / ไคโอติ KIOTI KUBOTA-YANMAR-CLAAS-ISEKI
รถกระบะ 4ประตู นิว ฮอลแลนด์ NEW HOLLAND / อิเซกิ ISEKI รถเกี่ยวข้าวไทย THAI RICE HARVESTER
รถอเนกประสงค์ จอห์น เดียร์ JOHN DEERE / แมสซี่ MASSEY เกษตรพัฒนา-ศักดิ์พัฒนา
Follow us
   
ติดต่อโฆษณา Advertising ติดต่อเรา Contact us
Copyright © 2000 - 2021  108 Engine Dot Com All Rights Reserved
 
ข้อตกลงการใช้งาน นโยบายความเป็นส่วนตัว